Lợi thế ưu việt của dự án Florence Mỹ Đình

Florence 28 Trần Hữu Dực mang 1 vị trí vàng nơi trọng điểm của Mỹ Đình, Nam từ Liêm, có hạ tầng cơ sở được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành từ lâu. Được kết nôi với trọng điểm thành phố Hà Nội bằng các tuyến phố chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
mang điểm mạnh hạ tầng cơ sở mới có quy hoạch đồng bộ. Kết nối tốt có những khu tỉnh thành phụ cận như: Goldmark City, Khu thị thành Mỹ Đình 1, Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu tư bởi tổ chức Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí đẹp ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang tất cả Các bạn và các nhà đầu cơ để ý.
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO khiến các bạn lựa chọn CHUNG CƯ Florence
Florence là là Công trình tổ hợp trọng tâm thương nghiệp , văn phòng và căn hộ cao cấp. Công trình sở hữu chiều cao 30 tầng trong chậm tiến độ có 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu cơ uy tín: Mbland là chủ đầu cơ dự án Goden Field Mỹ Đình, đây là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện tại có nhiều Dự án đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là các lý do vì sao Cả nhà nên chọn tậu Công trình Florence
1 . Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phố Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vựng trí này, Anh chị em có thể kết nối thuận tiện mang những khu vực khác phê duyệt những trục to của thủ đô là tuyến đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vòng đai 3,….
hai. Chủ đầu tư uy tín: MBLand đã có phần đông công trình đi vào hoạt động có chất lượng vun đắp thấp. Mang thể đề cập đến như dự án vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Kiểu dáng thông minh: Dự án Florence sở hữu những căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 tới 115 m2 thích hợp có nhu cầu của rất nhiều quý khách hiện tại .
4. Giá bán phù hợp: Florence Mỹ Đình mang tầm giá từ 27 tới 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất khả quan so sở hữu khu vực, để luôn thể so sánh ta có thể so sở hữu HD Mon City mang giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia sở hữu giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.