The Eden Rose: Dự án bất động sản làm thay đổi khu Nam Hà Nội

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, The Eden Rose đang gây nên một làn sóng lớn trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây một dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là không còn, vì vậy dự án này được giám định là sở hữu vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở tình thực điểm của khu vực cửa ngõ phía nam bởi các sản phẩm đang vượt trội nhất bây giờ , trong ngừng thi côngĐây chuỗi sản phẩm biệt thự tại Dự án đang lấy lòng các bạn và những nhà đầu tư bởi ngoài mặt sang trọng , thuận tiện và các nhân thể ích lý tưởng đi kèm.
Chủ đầu tư Vimefulland gần mở bán đợt một, Anh chị em cần xem bảng giá và mặt bằng truy cập website: http://www.the-edenrose.com
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành hai dòng là vi la đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương với diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho gia chủ 1 môi trường sống riêng biệt , thượng lưu. Lấy cảm hứng mẫu mã và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn vi la xoàn sẽ với 3 tầng và gác lửng , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá đa dạng và tuyệt vời cho một gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần đa dạng không gian để tận hưởng hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là công trình được thẩm định là quy mô bậc nhất tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng lớn, đặc thù mặt tiền của công trình kéo dài lên tới 1km dọc con đường Nguyễn Xiển. Đây là 1 thành phố thu nhỏ, sở hữu dáng vóc của 1 siêu thành thị mang đông đảo những hạng mục điện, con đường , trường, trạm,… để mang lại 1 cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu cơ Vimefulland với các viện dẫn cụ thể những dự án ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 cứ liệu , 1 siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hứa sẽ đem lại cho thị trường 1 thành thị hoàn hảo , một nơi an cư tuyệt vời, đặc thù là không gian sống ưu việt cho thế hệ ngày mai .
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non , trường Trung học cơ sở và Trung học phổ biến với chất lượng giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, các măng non ngày mai sẽ được học tập và vững mạnh trong môi trường giáo dục hoàn hảo , đoàn luyện tối đa về trí năng, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn im tâm khi con em mình vừa được sống ở một nơi đẳng cấp, lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong một ngôi trường lý tưởng .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập với hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân biệt thự kim cương hẹn sẽ là những người sang trọng thượng lưu, biết tận hưởng cuộc sống đẳng cấp , thân thiện có thiên nhiên trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối liên kết văn minh, vững bền trong 1 cộng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Dòng biệt thự song lập được ngoài mặt đa dạng sang trọng , vừa gắn kết lại vừa riêng tây. Có bức tường ngăn bí quyết , có khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng , có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Biệt thự song lập thích hợp với ngân sách của đại đông đảo các người mua nhà bây giờ bởi diện tích hợp lý và ngoại hình nổi bật với thể giải quyết được phổ quát nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống khôn cùng quan yếu có trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào tình cờ để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà ai cũng mong ước được sống sắp. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thị thành The Eden Rose và khu vực phụ cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều ham mê .
những một thể ích dành cho con nít như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi trẻ thơ cũng là những hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ ngày mai . Bọn trẻ sẽ được đoàn luyện cả về thể lực và trí năng , trong một môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô ý trung nhân chật chật, sắm đâu ra được 1 nơi an cư xuất sắc như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được thẩm định là thích hợp sở hữu sinh hoạt và sở thích của trẻ, các căn nhà rẻ tầng, gần công viên, gắn kết cùng đồng sẽ giúp lũ trẻ nhân tiện sinh hoạt, di chuyển , nhân thể vui chơi sở hữu bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà xuất sắc .