Tiết lộ gây sốc về dự án Samsora Premier 105

Là tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại vị trí chiến lược của thị xã Hà Đông, cùng hưởng các nhân tố như giao thông, an ninh, nhân tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống, Chung cư Samsora Premier 105 đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc trưng của những các bạn mang nhu cầu đầu cơ hay khiến cho nơi ổn định gia đình.
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Hà Tây cũ. Từ đây, cư dân tiện dụng chuyển động vào trung tâm tỉnh thành hoặc các khu vực lận cận bằng con đường liên lạc mạch máu phía Tây thủ đô. Đặc biệt , các con phố sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các phương tiện liên lạc công cộng tuyệt vời trong một vài năm đến lúc TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
Công trình này còn là trọng điểm kết nối các tiện thể ích công cùng trên địa bàn như Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia , Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ biến có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia , Học viện An ninh quần chúng. #, Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ mua được môi trường học lý tưởng rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm kế cận những bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và phổ biến sở hữu tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước , Học viện An ninh quần chúng, Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tốt để thế hệ trẻ sắm được môi trường học hoàn hảo rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện nay ngừng thi côngĐây là trên một các con phố Tố Hữu song những công trình ở 2 bên các con phố lại với phổ thông tầm giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí xuất sắc , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán mang giá thành trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt luôn thể ích công cộng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để với căn hộ tại SAmsora Premier 105 không quá lớn , song chất lượng Công trình và tiện ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương sở hữu những khu chung cư cao cấp. Bên cạnh đó , khu chung cư này còn được điều hành bởi Tập đoàn Savills, công ty điều hành bất động sản hàng đầu thế giới nên cư quần chúng. # Tôi rất lặng tâm vì sự giỏi của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, 1 cư dân của Samsora Premier 105 phấn khởi cho biết.
tới thời điểm hiện giờ , các căn hộ trước tiên của Công trình đã được bàn ủy quyền Các bạn và nhận được sự ưng ý về chất lượng xây dựng cũng như thiết kế hợp lý của căn hộ. Và mặc dù cư dân chưa dọn tới ở nhưng những luôn tiện ích của Công trình đã được chuẩn bị xong, giúp người dùng sẵn sàng sở hữu cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân với thể tập luyện tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam mang giá tiền siêu khuyến mãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay sắm sắm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 nhãn hàng siêu thị thấp nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Mang cam kết “Giá thấp mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 mang thể thả phanh tậu sắm hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực thị xã Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là dự án trước hết khiến cho được điều này.