Vincity Tây Mỗ ra mắt tháng 7: Giá dự kiến từ 700 triệu

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Dự án Vincity Tây Mỗ – mẫu hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là Công trình căn hộ giá rẻ dành cho Anh chị em thu nhập trung bình khá , có tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. bên cạnh đó , Vincity cũng sẽ được nhất tề triển khai ở 7 thành phố to của Việt Nam. Bao gồm: thành thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng yên ổn , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh
Xem chi tiết tầm giá và lịch mở bán chính thức ở Website: Chung cư Vincity Tây Mỗ


có 150 triệu quý khách với thể mang được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
các bạn chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là với thể đầu tư căn hộ tại Vincity Tây Mỗ.
giá tiền nhàng nhàng căn hộ từ 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, nhân thể ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng.
như vậy , những gia đình với thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn mang khả năng phát triển thành cư dân của Vingroup.
đầy đủ những Công trình Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn sáng tỏ , công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá rẻ của Vingroup sẽ hoàn toàn ko có giá chênh. sở hữu Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ đổi thay  hoàn toàn quan niệm nhà giá phải chăng là mang chất lượng thấp .”

Giá nhà cung cấp tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa thoạt đầu năm, thị trường bất động sản cả nước đã phát triển thành nhộn nhịp khi công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ – Vincity Tây Mỗ khởi đầu được phát động . không phải vô cớ mà Dự án này thu hút sự quan tâm của phổ quát nhà đầu tư và người dân trong cả nước. kể đến thành công của Vincity Tây Mỗ chẳng thể ko đề cập đến những ông lớn đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

1. Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, ko người nào là không biết tới VinGroup – một trong các tập đoàn to nhất cả nước sở hữu hàng loạt dự án có tầm cỡ quốc gia như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, đơn vị này còn vinh hạnh lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do doanh nghiệp cổ phần Thống kê thẩm định Việt Nam (Vietnam Report) ban bố.

không chỉ tiến công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cùng những công trình nghĩ dưỡng, thương mại , y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… nhắc đến VinGroup là nói tới những sản phẩm, dịch vụ, nhân tiện ích chất lượng.
trong khi những Công trình cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ mang giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau khi ra mắt thương hiệu mới này, VinGroup chính thức trở thành 1 trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp các tầng lớp bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù lớn mạnh công trình ở tầm vóc nào, VinGroup cũng khiến cho chấp nhận các bạn sở hữu các dịch vụ , luôn thể ích chất lượng, tiện nghi của mình.

thông tin tập đoàn Vingroup đầu tư lớn mạnh chuỗi Dự án BĐS đại chúng nhãn hàng VinCity tại phổ quát đô thị cả nước đến nay không còn xa lạ. Theo chậm triển khai , Vinggroup sẽ tham dự vào phân khúc nhà giá phải chăng mang dự định sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ VinCity mang tầm giá chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. những công trình Vincity sẽ khai triển nhất loạt tại 7 thức giấc , thành phố to gồm Hà Nội, Hưng yên ổn , TP.HCM (Vincity quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
với nỗ lực xây dựng một khái niệm mới về mô phỏng nhà giá rẻ, Vingroup sẽ ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để khiến chuỗi công trình VinCity sẽ là những khu đô thị khép kín mang hồ hết hạ tầng cơ sở cần yếu nhất nhằm nâng cao đời sống của cư dân Vincity kể riêng và người dân Việt nam tổng thể.
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá phải chăng trong khoảng 500tr đồng
trong khoảng trước đến giờ chỉ tụ hội đầu tư phát triển Dự án cao cấp, nhưng từ tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương nghiệp giá thấp có giá bán dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập tốt . làng nhàng 1 căn hộ Vincity sẽ với tầm giá ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu cơ Công trình. có mức giá khôn xiết quyến rũ này, VinCity sẽ không khai triển tại những vị trí trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà Vingroup đang vun đắp khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2
có quỹ đất khủng, khu tỉnh thành Vincity sẽ được xây dựng khép kín cốt yếu bao gồm các căn hộ giá tốt dành riêng cho người thu nhập làng nhàng. Mỗi căn hộ Vincity sẽ với diện tích từ 35m2 – 100m2, mật độ xây dựng một Công trình khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc biệt , Vincity sẽ là công trình tiên phong tại Việt Nam sở hữu hệ thống nhân thể ích được bề ngoài tất cả bao gồm những một thể ích nội ngoại khu như: trọng tâm thương nghiệp , khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc công ty sẽ kết liên mang các đối tác để xây dựng nhiều trường học thích hợp có thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity sở hữu được đảm bảo ?
sở hữu cam kết chất lượng xây dựng từ Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu tư và những khu thành phố Vinhomes, Các bạn nhà sẽ an tâm sở hữu chất lượng xây dựng, nhân thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn dự án ngay cả khi đây là dự án nhà giá phải chăng .
Vay nhà băng mua đất Vincity thế nào ?
không những thế , nhằm tương trợ rẻ nhất cho quý khách nhà, Vingroup đang khiến việc có đa số nhà băng để xây dựng khuông chính sách cho vay mua căn hộ ở giá phải chăng VinCity. Theo Đó , để mua căn hộ Vincity, quý khách nhà chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được các ngân hàng thương nghiệp cho vay dài hạn.
sức ép nhà ở giá rẻ tại Tp.HCM bây giờ ra sao ?
Theo số liệu Con số chính thức, TP.HCM hiện với khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tế , Thống kê này có thể lên đến gần 13 triệu người.
dò xét của Sở vun đắp và Viện nghiên cứu lớn mạnh cũng cho biết, hiện mang khoảng nửa triệu hộ dân chưa với nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục vững mạnh  mạnh trong khoảng thời gian dài . bên cạnh thị phần căn hộ để bán, thị phần căn hộ cho thuê giá phải chăng cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng . Hiện có gần 300.000 người lao động đang phải đi thuê nhà, trong Đó ,¬ phần lớn vẫn là nhà trọ tạm .
Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu của người dân, trong các năm qua, đã mang hầu hết Công trình nhà ở thương nghiệp giá phải chăng và nhà ở phường hội được  khai triển tại thành thị và đã góp phần khắc phục phần nào các bức xúc nêu trên.
tuy nhiên , xét về số lượng – các Dự án nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở phố hội bây giờ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu quá to của người dân.
dự định tới năm 2020, thành thị Hồ Chí Minh mới đưa vào dùng được 30.000 căn hộ nhà ở xã hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương mại giá rẻ sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cũng tương đối tránh do biên độ lợi nhuận ko cao.
Về chất lượng, những Dự án nhà ở giá phải chăng và nhà ở xã hội thường bị gắn mang chất lượng thấp . Đây cũng là căn do chính làm cho rộng rãi người dân dù với đủ điều kiện nhưng cũng không đặm đà với một số công trình nhà ở thị trấn hội hoặc nhà thương nghiệp giá tốt.
Nghịch lý này càng làm cho gia tăng sức ép trong việc khắc phục nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thành phố lớn như tỉnh thành Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng Dự án Vincity Tây Mỗ đã làm cho điên đảo thị phần bất động sản nhờ mức giá rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở các khu vực tỉnh giấc lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng im ,… giá tiền chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. mang giá bán này, Vincity Tây Mỗ khá thích hợp sở hữu đại toàn bộ người dân với thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc thù là các gia đình trẻ đang tìm kiếm nơi an cư cho mình.

không quá khókhăn để với một căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần có trong tay 150 triệu đồng, bạn với thể mua được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. với giá bán cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hiệu VinGroup, Vincity Tây Mỗ có đủ khả năng cạnh tranh cộng phổ quát khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

hai. ÔNG lớn ngành nghề xây dựng – COTECCONS
nếu VinGroup với tiếng trong giới buôn bán, bất động sản thì CotecCons lại là ông lớn lừng danh của ngành vun đắp. đề cập về thành tích của nhà thầu này cần phải kể đến các công trình độc đáo, tầm vóc lớn, được cả nước biết đến như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là đơn vị thi thoảng hoi sở hữu thể cạnh tranh mang các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều ngừng thi côngĐây đã được chứng minh bằng sự hợp tác bền vững trong phổ biến năm qua giữa nhà thầu này và các đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

1 trong những nguyên tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày bữa nay chính là sự sáng suốt , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo lúc tăng trưởng đơn vị theo mô hình Design & Build – 1 trong những phương thức triển khai dự án bậc nhất , hiện đang rất phổ biến ở các nước vững mạnh . Quy mô hoạt động của CotecCons ko chỉ gói gọn ở thị phần trong nước, các quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm đến.

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, phổ quát nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi khi các chuyên gia bật mí , VinGroup sẽ bắt tay mang CotecCons để triển khai dự án khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây không hề là lần đầu tiên 2 đại gia này hợp tác cộng nhau. Năm 2015, công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được triển khai vun đắp dưới bàn tay của 2 đơn vị lớn này. công trình gây được phổ biến tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước chậm triển khai nhà thầu chưa hề thực hành 1 Công trình nào trên 60 tầng.

với môt dự án tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất chu đáo về giá thành để dự án vừa phải đảm bảo chất lượng phải chăng nhất vừa thu về lợi nhuận lúc rao bán với giá 700 triệu đồng/căn. kể về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn mang thể làm và bán được 1 căn hộ chỉ mang giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm các dự án cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã làm nâng cao thêm giá trị của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt những nhà đầu cơ và người dân cả nước. Bằng chất lượng nổi bật , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ có giá phù hợp mang đại phần lớn gia đình chứ không phải nhà ở phường hội và Dự án này sẽ khiến cho thay đổi bộ mặt tỉnh thành trong tương lai .