Vì sao nhiều khách hàng đổ xô mua dự án Topaz Elite

Dự án này được bao loanh quanh bởi cây xanh, công viên rộng lớn ... cộng đa chức năng khác.
Theo chủ đầu cơ , sau hơn 1 tuần ra mắt, Topaz Elite đã nhận được sự để ý của những người dùng, đặc trưng là giới trí thức trẻ việc tại trung tâm thành phố. Đáp lại điều ngừng thi côngĐây, chủ đầu tư Vạn Thái Land - Sông Đà thị thành ban bố bắt đầu cho nhận đặt chỗ những căn đẹp và có giá thuộc Phoenix một, được giám định là khu căn hộ sở hữu trị giá ổn định chỗ ở nhất Công trình Topaz Elite.

Xem mặt bằng, giá thành của Dự án tại Website: Topaz Elite quận 8

Ngày 8/6/2017, công trình Topaz Elite đã được Chủ đầu cơ là tổ chức cổ phần TMDVXDKD Nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) và đối tác là tổ chức cổ phần ĐTXD và phát triển thành thị Sông Đà ban bố thông tin chính thức. Đây được giám định là Công trình được trông mong nhất trên thị phần bất động sản tầm trung năm 2017 và là Dự án tâm huyết nhất trong chuỗi BĐS với thương hiệu Topaz do Vạn Thái Land đầu tư và tăng trưởng .
Topaz Elite –Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố
công trình Topaz Elite là công đoạn II nằm trong nói chung Dự án công viên Văn hóa – Thể thao – du lịch phía Nam trục đường Tạ quang đãng Bửu, thị xã 8 rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền tuyến đường Tạ quang quẻ Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. Đây được coi là 1 trong những quỹ đất vàng to nhất còn sót lại trong vòng bán kính 5km tính trong khoảng trung tâm TP.

topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1
Topaz Elite là 1 trong những Công trình được mong đợi của thị phần bất động sản quý hai - 3 năm nay, hứa hẹn kéo dài thêm danh sách các dự án ngay khi vừa mở bán của Vạn Thái Land.
công trình Topaz Elite thị xã 8 là quá trình 2 nằm trong nói chung công trình công viên Văn hóa - thể thao - du lịch phía Nam tuyến đường Tạ quang đãng Bửu, huyện 8. Công trình này rộng 16 ha, tiếp giáp 3 mặt tiền đường Tạ quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và 1 mặt giáp rạch sông Xáng. khái quát dự án được chia khiến 3 giai đoạn , trong chậm tiến độ giai đoạn 3 dự kiến là công viên rộng gần 10 ha. giai đoạn hai Topaz Elite rộng 40.018m2, bao gồm 2 .339 căn hộ, chia  làm 4 khu căn hộ Phoenix 1 , Phoenix hai, Dragon 1 và Dragon hai. Trong đợt công bố trước nhất , Vạn Thái Land tung ra 620 căn đắc địa thuộc khu căn hộ Phoenix một với giá hấp dẫn , chỉ từ 1 ,29 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ.
topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1-1
Topaz Elite - "thiên đường" nghỉ dưỡng tại gia.
Topaz Elite được ủy quyền nhà thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và các kiến trúc sư cảnh quan uy tín Sala. công trình mang hệ thống 66 tiện ích thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 cửa ngõ khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng trong khoảng loại nước xanh ngắt của vùng biển Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường măng non quốc tế... Tổng diện tích một thể ích và cảnh quan xanh lên tới 30.000m2.
Lối đi dạo trên tầng Podium.
bên cạnh đó , Topaz Elite còn khẳng định đẳng cấp của mình khi sở hữu trọng điểm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, có hơn 200 nhãn hàng sang trọng trong và ngoài nước cộng nhiều dịch vụ cao cấp khép kín khác cho cư dân. Thêm vào Đó , Vạn Thái Land vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược có công ty quản lý tòa nhà Realty Link của Singapore, hiện là công ty quản lý công trình The Krista và Parc Spring của Capital Land.
Chủ đầu cơ Vạn Thái Land luôn tâm niệm mang đến cho quý khách các sản phẩm mang “Tiện ích trên mong đợi - chất lượng vượt giá thành”. tuy nhiên , Topaz Elite là Công trình "con cưng”, là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn Thái Land nên chủ đầu tư đã tậu tòi nghiên cứu để tích hợp vào trong công trình những tiện ích đồng bộ hàng đầu mang đến cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu, xứng đáng là “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” ở giá bán “trong tầm tay”.
Căn hộ Topaz Elite được giao cho các kiến trúc sư kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và các kiến trúc sư cảnh quan uy tín Sala. Công trình có hệ thống 66 một thể ích đẳng cấp thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 cửa ngõ khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng từ mẫu nước xanh ngắt của hải phận Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế, ... Tổng diện tích một thể ích và cảnh quan xanh lên tới 30.000m2.