Thạch Bàn Lakeside: Nơi đỉnh cao của chất lượng xây dựng chung cư

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua các đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” không phải bởi chung cư này mang chi phí rẻ nhất lúc giá thành nhàng nhàng cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng 1 m2.
“Điểm quan yếu nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là mang một chi phí hơi phải chăng nhưng Công trình vẫn mang lại 1 môi trường sống phải chăng cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích cao cấp , hiện đại . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng các giá trị sống lớn hơn phổ biến so sở hữu số tiền họ bỏ ra để với căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sẻ, Thạch Bàn Lakeside là dự án đã được tổ chức tín dụng Quốc tế thuộc đội ngũ ngân hàng toàn cầu cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở thành Dự án trước nhất ở phân khúc giá nhàng nhàng tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% giá thành tiêu dùng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ đem đến cho cư dân các giá trị sống đương đại, tiện ích đồng bộ
Theo san sớt trong khoảng chủ đầu tư Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% mức giá điện nước hằng tháng nhờ tiêu dùng nguyên liệu vun đắp thân thiện môi trường và những phương án kiểu dáng tối ưu sử dụng năng lượng mà ko chịu đa dạng tác động của nắng nóng.
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá thấp nhất tại Hà Nội” đã một lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm đặc sắc các bạn tại thị xã Long Biên và các khu vực lân cận . Nhất là trong thời khắc hiện giờ, khi Công trình đã sắp hoàn tất vun đắp sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự định , cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý một năm sau, 2018.

Theo san sẻ của 2 doanh nghiệp phân phối chính thức Dự án là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, sở hữu hàng trăm quý khách liên hệ mỗi ngày để thẩm định  về Dự án Thạch Bàn Lakeside diễn ra từ giải thưởng Bất động sản VN được ban bố . rộng rãi người dùng tỏ ra quan tâm đến những điểm nhấn về những trị giá vượt bậc mà cư dân sẽ được tiêu dùng khi sở hữu căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ đem lại cho cư dân những trị giá sống đương đại, tiện ích.
thời gian qua, Capital House quyết tâm ko dừng , trở nên 1 doanh nghiệp tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cùng đồng tại thủ đô Hà Nội nhắc riêng và Việt Nam đại quát. sở hữu định hướng chậm tiến độ, các dự án của Capital House luôn sở hữu đến 1 không gian sống mang các trị giá xanh, tiết kiệm chi phí , tiện ích hiện đại cho người dân.
Tọa lạc tại huyện Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside mang diện tích xây dựng Dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Công trình sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, tiện ích gần như như trường chiếc giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được mẫu mã hệ thống luôn tiện ích hướng đến phổ thông đối tượng cư dân như người già , trẻ con, gia đình trẻ…
Tại đây, còn sở hữu không gian thiền và khu vui chơi con nhỏ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng phần đông tiện ích cao cấp của công trình này và những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á đơn vị nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức tiếng tại châu lục, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có dịp được tuyển lựa để tham dự Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư sở hữu giá phải chăng nhất tại Hà Nội”, công trình Thạch Bàn Lakeside tức khắc được rộng rãi người mua săn đón tạo nên cơn sốt trên thị phần căn hộ ở thị xã Long Biên.

Đầu tháng 6 cách đây không lâu, giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM có 32 công trình tuyệt vời được vinh danh trên tổng số hàng tram công trình được đề cử trong khoảng những chủ đầu tư khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất ngờ chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ chung cư với giá phải chăng nhất tại Hà Nội” sở hữu điểm giám định rất cao từ việc tạo dựng một không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích đồng bộ tiên tiến cho loại sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm cho việc công tâm lúc đến điều tra các Dự án được đề cử và theo đánh giá , căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong thời kỳ vun đắp nhưng làm BGK tương đối bất ngờ bởi những luôn tiện ích sống vượt bậc mà cư dân sẽ được hưởng lợi. cộng thêm vào chậm tiến độ , chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tín dụng Quốc tế (thuộc nhóm nhà băng toàn cầu WB) cấp cho dự án 1 lần nữa gây ấn tượng bởi đây hồ hết là công trình đầu tiên ở phân khúc giá làng nhàng đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống một thể ích hướng đến đa dạng đối tượng cư dân như người cao tuổi, con trẻ , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside sở hữu diện tích xây dựng Công trình 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích gần như như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại Công trình còn có ko gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng phần đông tiện ích cao cấp của dự án này và những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…