Dự án ICID Complex - Khoảng trời hạnh phúc cho gia đình trẻ

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
tất cả Công trình bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, nhà sản xuất nhân thể ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được sắp xếp ngay tại tầng một và tầng hai của công trình ICID Complex. Tòa nhà được ngoài mặt theo chiều dài giúp căn hộ mang được tầm nhìn rộng mở được lợi phổ biến ánh sáng, gió trùng hợp nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex với ý tưởng xây dựng khu tỉnh thành xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. đột nhiên hài hòa , con người gần gũi cuộc sống luôn tiện nghi kiên cố sẽ mang đến cho Anh chị em cuộc sống bình yên ngay tại thủ đô
công trình có mật độ vun đắp không lớn phía mặt ngoài và ở giữa các tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên 1 không gian sống chan hòa cộng bỗng nhiên , 1 sự đối nghịch giữa ko gian xanh yên bình mang sự tất bật nhộn nhịp phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt Công trình chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho Anh chị em về sự phong phú nhiều sự gắn kết giữa bất chợt và con người.
Vậy nên những Công trình được phổ thông quý khách để ý tậu ở khu vực này có hướng chủ đạo là kiểu dáng căn hộ thông thoáng, Dự án được nói chung quy hoạch với phổ thông cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong nói chung của khu đô thị .. thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu cơ phổ quát vào không gian, chất lượng công trình .
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp diễn khẳng định mình là 1 trong những chủ đầu tư lớn , với Tìm hiểu và thường xuyên đi đi đầu trong việc với tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng và thực thụ dị biệt phê duyệt việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn các căn hộ của ICID Complex. sở hữu chỉ tiêu sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra thiên hướng mới trong vững mạnh bất động sản.
ICID Complex có quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu thành phố Lê Trọng Tấn. Ngoài các luôn tiện ích sẵn có của dự án như là khu mua mua , trọng điểm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn với thể được được lợi đa dạng trị giá sống nhờ tiện thể ích của khu thành phố Dương Nội.. Cảnh quan của khu thị thành Dương Nội được xây dựng trên nền đất rộng tới 200ha nên sở hữu thể vun đắp tất cả những luôn thể ích cần ko gian phổ biến , với thể đáp ứng những nhu cầu của Cả nhà khó tính nhất.. ví dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên lớn ..
Nhờ ngoại hình độc đáo xanh 3 lớp tại Dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong không khí được giải quyết phải chăng , mang đến ko khí trong lành một ko  gian cao thoáng.
Theo chủ đầu cơ tập đoàn doanh nghiệp TNHH đầu cơ xây dựng và lớn mạnh cơ sở (ICID) là khu đô thị được định hướng thăng bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được hạn chế nhờ vật liệu xây dựng, công nghệ mẫu mã tái sử dụng những nguồn năng lượng sạch từ gió điện nước.
ICID Complex là một trong các Dự án cao cấp, thích hợp có khả năng chi trả của người trẻ, các người trong khoảng những tỉnh khác tới muốn lập nghiệp an cư tại Hà Nội. dự án với 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu thị thành mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn tổ chức TNHH đầu tư xây dựng và lớn mạnh hạ tầng (ICID).
Khu tỉnh thành mới Gleximco còn tăng trưởng hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế có giáo trình giảng dạy phổ biến . Hiện, trường trung học cơ sở vật chất Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn giao cho quận Hà Đông điều hành năm 2016.
không những thế , từ ICID, trẻ nhỏ chỉ cần khoảng 10 phút để vận động đến trên 10 cơ sở vật chất giáo dục quanh co khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường trung học rộng rãi chuyên Nguyễn Huệ…hay những khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...