Chung cư ICID Complex đang làm móng

Mang kiến trúc đương đại , đầy đủ những luôn thể ích nhà cung cấp , vị trí thuận lợi.. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí trung tâm
ICID Complex mang vị trí vàng tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ với 10 phút đi xe vận động từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, với thể nhìn thấy tuyến phố Lê Trọng Tấn thênh thang sở hữu khu thành thị hiện đại dọc 2 bên trục đường . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: Dự án ICID Complex
bên cạnh việc được lợi những luôn tiện ích của khu thành phố Lê Trọng Tấn như con đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non, khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật các luôn thể ích căn bản như siêu thị, mầm non, khu mua sắm , nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh đó , khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn cũng được lớn mạnh lên bởi hàng loạt những Công trình tiếp giáp với như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như cách đây không lâu nhất là sự đầu tư của Vingroup có Dự án Vinhome Thăng Long hứa sẽ tạo ra 1 thành thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ đương đại, tối đa hóa công năng tiêu dùng
với mong muốn mang đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã tỷ mỉ tường tận kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ hiện giờ .

đặc biệt, những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng đột nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được thiết bị các nội thất hiện đại phục vụ cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

giá bán hợp lý
So sở hữu các Công trình ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu cơ vun đắp ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu tư Geleximco cũng kết hợp cùng mang nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua đất tại ICID Complex tiện dụng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành đầu cơ vun đắp và tăng trưởng những Dự án bất động sản mang phổ biến Công trình chất lượng tại Hà Nội và những Công trình công cùng trung tâm . hầu hết các dự án do Geleximco khiến chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

với dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Dự án để kịp bàn ủy quyền khách hàng trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex có vị trí thuận lợi tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao xoa giữa sự tấp nập của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. trong khoảng ICID Complex, cư dân sở hữu thể tiện dụng đi lại đến các khu vực phụ cận bằng tuyến phố hiện đại: Đại lộ Thăng Long, con đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang cơ sở vật chất , hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn mang phần nhiều Công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cùng đồng cư dân đông đúc. không những thế, thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp thành quận vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những công trình mới được đầu cơ vun đắp.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là 1 công ty to và uy tín trong ngành đầu cơ xây dựng và phát triển các Công trình bất động sản sở hữu phổ biến dự án chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cộng trọng điểm . phần lớn các Dự án do Geleximco khiến chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
với mong muốn đem lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng kĩ càng ngoại hình từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện giờ . đặc trưng, các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng khi không đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được vật dụng nội thất tiên tiến chuyên dụng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, vật dụng vệ sinh…