Mỹ Đình Plaza 2 - Nơi khẳng định giá trị sống

thông tin mới nhất được chủ đầu tư dự án Mỹ đình plaza hai (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ hỗ trợ cho các quý khách cũ đã đăng kí góp vốn tại Dự án mà còn là thời cơ để họ với một căn hộ hiện đại có mức giá giảm giá.
Xem chi tiết tại: Dự án Mỹ Đình Plaza 2

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai , huyện Nam từ Liêm, Hà Nội) là Dự án hỗn tạp Văn phòng, trọng tâm thương mại và Căn hộ cao cấp. Dự án mang tổng diện tích đất 5.568m2. Trong ngừng thi côngĐây , diện tích xây dựng 2.155m2.
Theo ngoại hình ban đầu , Dự án chỉ sở hữu ngoại hình vun đắp tới 11 tầng do tổ chức TNHH Đức Phương khiến chủ đầu tư. Sau khi doanh nghiệp TNHH Đức Phương hiệp tác có đơn vị CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh Công trình thành hai tòa, một tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

tương tự , lúc doanh nghiệp TNHH Đức Phương đang làm cho chủ đầu cơ, đã với 1 số các bạn đăng kí góp vốn tại công trình . Theo chậm triển khai , nhằm đảm bảo lợi quyền và cũng như hỗ trợ cho Các bạn , đơn vị TNHH Đức Phương vẫn kế thừa những hiệp đồng có các Anh chị em cũ. cùng lúc mang thêm những chế độ đãi ngộ đặc biệt cho người mua.
"Những quý khách cũ đã đặt cọc mua căn hộ Công trình Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) có tổ chức TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) thông qua sàn phân phối đô thị mới Hà Nội trước đây, được tiếp diễn việc mua đất của Công trình có những chính sách hỗ trợ như sau:

Giảm 15% tầm giá so với bảng giá niêm yết, tương trợ trả lãi xuất với khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp người dùng ko còn nhu cầu tiếp diễn mua căn hộ sẽ thực hành thanh lý hiệp đồng đặt mua căn hộ trước đây và được hỗ trợ lãi suất có khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành giấy má trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 các con phố trần Bình. Đây là 1 trong những vị trí vàng tại thị trấn Mỹ Đình hai , giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. trong khoảng đây cư dân không mất phổ biến thời kì để chuyển di ra ngoại ô hay vào nội ô ưng chuẩn các đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối hạ tầng tiện lợi mang viện 198, Indochina Plaza, Sân vận động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trung tâm Hội Nghị đất nước, BigC Thăng Long và các trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương mại, quốc gia, Ngoại Ngữ.

các căn hộ tại chung cư 99 è cổ Bình được ngoài mặt nhiều về diện tích, sở hữu từ 2 tới 4 phòng ngủ. không gian những phòng của dự án chung cư Mỹ đình plaza hai khôn xiết phổ quát và thoáng mát. Ánh sáng cộng ko khí lưu thông rẻ. đa số với đến cuộc sống trong sạch về sức khỏe và nhân tiện ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai, huyện Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) là Công trình hổ lốn văn phòng, trung tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp. Công trình sở hữu tổng diện tích đất 5.568m2, trong chậm tiến độ , diện tích xây dựng hai.155m2.

Theo ngoài mặt ban đầu, Dự án chỉ mang ngoại hình xây dựng tới 11 tầng do công ty TNHH Đức Phương làm cho chủ đầu cơ. Sau khi công ty Đức Phương cộng tác có đơn vị cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), dự án xin điều chỉnh thành hai tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza hai Mỹ Đình nằm tại một trong những vị trí thuận lợi nhất xã Mỹ Đình hai, cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây, cư dân ko mất phổ quát thời kì để đi lại ra ngoại ô hay vào nội thành chuẩn y những tuyến phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Dự án hưởng lợi trong khoảng hạ tầng tăng trưởng sở hữu viện 198, Indochina Plaza, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trung tâm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long và những trường đại học bậc nhất như thương mại, đất nước, Ngoại ngữ.
các căn hộ tại chung cư 99 trần Bình được mẫu mã nhiều về diện tích, có từ hai tới 4 phòng ngủ. không gian những phòng luôn phổ quát và thoáng mát với anh sáng cộng ko khí lưu thông phải chăng . Cư dân sẽ mang cuộc sống tiện nghi trong môi trường sống trong sạch.