Ai đứng sau dự án Sunshine Sky Park

Trong thông báo tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi đến những các bạn đã sở hữu căn hộ tại Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông báo tiến độ thi công từ chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Dự án đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn nhân tiện và nội thất thi công tới tầng 26, è thạch cao đã hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn tất phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
ngoài ra , các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu chung cục. Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, trù trừ án Sunshine Sky Park được ngoại hình những hạng mục và dùng nguyên liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo những mục tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn với để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự kiến những căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

như vậy, chủ đầu tư Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ Công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có cơ hội nhận nhà sớm hơn dự kiến . Đây cũng là một trong các lý do làm 50 căn hộ chung cục của Dự án Sunshine Sky Park rất được đón nhận khi chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ rút cuộc của công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ quát quý khách
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu tư
ngừng thi côngĐây là san sớt của đa dạng quý khách về lý do chọn mua các căn hộ tại dự án Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tại nhất để Dự án trở nên thu hút . nhiều chuyên gia Đánh giá , chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo khi tung ra 50 căn hộ rút cuộc trong công đoạn “cán đích” của Dự án.

Ông trằn quang đãng Tuyến, chủ một căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua công trình để dò hỏi tiến độ và đúng là dự án được tập kết xây rất khẩn trương so mang đầy đủ tòa nhà khác ở xung quanh. Giờ lại được thông báo giữa tháng 4/2017 mua đất thì chúng tôi yên tâm rồi”.

chia sẻ từ chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tậu đã hồ hết . không những thế , những căn hộ còn lại đều có diện tích lớn, thông thoáng và phần nhiều được mẫu mã 3 phòng ngủ để có thể tối đa tiêu dùng dành cho gia đình sở hữu đa dạng thế hệ, đông người… nên càng được phổ thông người mua để ý .
môi trường sống trong lành cùng những luôn thể ích đương đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park mang lại cho cư dân tương lai
một môi trường sống tiện thể ích đương đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá bán là các điểm nổi bật làm cho khách hàng ấn tượng các căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bá, điều hành phát triển công trình xanh công ty Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty mẫu mã và xây dựng Công trình Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được lợi lợi trực tiếp lúc hạn chế khoảng 30% mức giá dùng điện, nước hàng tháng.
đặc trưng hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm tuyệt vời để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ rút cục sẽ mở ra thời cơ sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân tương lai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kế cận các công viên và hồ điều hòa to với diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn mang căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu các căn hộ rốt cục có khuyến mãi khôn xiết quyến rũ dành cho các bạn mang căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm tiến độ là phần chiết khấu hai,5% cho đầy đủ các căn hộ, riêng các căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. ngoài ra , những nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, mang thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu lớn cho những quý khách đang quan tâm đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi ko chỉ mang căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, luôn tiện nghi và dục, vui chơi giải trí trong thời kỳ dùng cũng là mối để ý bậc nhất của cư dân.
Tung hàng những căn hộ chung cuộc , Sunshine Sky Park dành cho khách hàng các phần khuyến mại quyến rũ
Căn hộ xanh, dịch vụ cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Công trình mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của công ty NKB Archi đặt phổ biến tâm huyết có bề ngoài tràn đầy màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách thức nhau khoảng 4 tầng sẽ mang thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm nổi bật cho không gian sống trong sạch tại đây.

có các biện pháp phương pháp nhiệt đương đại nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc tiêu dùng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá bán cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
những biện pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng