Ai đứng đằng sau dự án chung cư Bel Air Hà Nội?

Bel Air Hà Nội được đầu cơ bởi công ty Vimefulland thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.
nói tới Vimefulland, khách hàng có thể trông thấy ngay nhãn hàng bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Vẫn triết lý kinh doanh chậm tiến độ, vẫn các con người ngừng thi công .Đây luôn mang trong mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để gửi tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo bắt mắt “sống xanh”. Vimefulland mong muốn được cùng đồng ghi nhận là công ty đi đầu lớn mạnh phổ biến sản phẩm “Bất động sản sinh thái xanh mang lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.
Mỗi công trình của Vimefulland là một giấc mơ được ủ ấp, được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ đến từng nét kiến trúc riêng. 1 giấc mơ về 1 thành thị tiên tiến mang những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của khi không. với nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình dòng tên mang đậm chất phương đông Bel Air Hà Nội – Ngọc lục bảo – thứ bảo bối quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sinh khí mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng. Vimefulland mong muốn chung cư Bel Air Hà Nội cũng giống như bảo ngọc an yên của mỗi gia đình, để mỗi khi trở về nhà cư dân mang thể để lại sau cánh cửa mọi bão giông, ưu phiền và mua thấy sự an nhiên, thanh tú trong tâm hồn mà Vimefulland đã định vị cho Bel Air Hà Nội - “Giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống”. Và ở nơi đấy, sẽ luôn chỉ sở hữu yêu thương được nuôi dưỡng, hoài bão cho cuộc sống phồn thịnh vượng, đủ đầy được vun đắp, dựng xây.

Chủ đầu tư Vimefulland dự án Bel Air Hà Nội
Chủ đầu tư Vimefulland Công trình Bel Air Hà Nội
Kế thừa triết lý buôn bán xuyên suốt hơn 32 năm qua của Vimedimex Group: Coi chất lượng sản phẩm là nhân tố tiên quyết cho sự vững mạnh bền vững và trường tồn, Vimefulland tâm niệm trao “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào từng sản phẩm, giữ vững cam kết và chữ tín sở hữu từng khách hàng. những Công trình bất động sản của Vimefulland hơi phổ biến và đáp ứng nhu cầu, điều kiện tài chính của nhiều nhóm quý khách khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm: văn phòng cho thuê, chung cư, biệt thự, nhà thị trấn thương nghiệp, khu nghỉ dưỡng và công viên chuyên đề, tích hợp rộng rãi luôn thể ích sinh thái, tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của một công trình thân thiện mang môi trường, chú trọng trong mẫu mã cảnh quan và không gian sống… được quy tụ chủ yếu trên khu vực Hà Nội và Đà Nẵng.
Năm 1984, nắm bắt cơ hội Việt Nam cố gắng mở mang cánh cửa để hội nhập sở hữu nền kinh tế toàn cầu, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) đã có mặt trên thị trường tại Tp.HCM, tiền thân là đơn vị Xuất nhập khẩu trước hết của Bộ Y tế. trong khoảng 1 doanh nghiệp có ngành nghề hoạt động chủ chốt là Dược phẩm, y tế và nguồn vốn, năm 2014, Vimedimex Group đã mạnh bạo đặt viên gạch trước hết xây nên ngành nghề buôn bán Bất động sản mang tên gọi Vimefulland.
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội

Được biết thời gian đến, Vimefulland sẽ cho ra mắt thị trường BĐS hàng loạt Công trình quy mô lớn được đầu tư bài bản mang định hướng tăng trưởng cho mẫu sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho những gia đình Việt. sở hữu thể tiện dụng nhận thấy tiềm lực mạnh mẽ của người chơi mới ưng chuẩn việc phổ thông hóa sản phẩm chất lượng cao trong khoảng căn hộ cao cấp, vi la, nhà liền kề, nhà phố thương nghiệp tới khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như: Dự án The Eden Rose tại xã Thanh Trì, Hà Nội (8 ha); Công trình The Emerald tại Mỹ Đình, Hà Nội (1,9 ha); Dự án Belleville Hà Nội tại Khu thành phố mới Nam Trung lặng, Cầu Giấy, Hà Nội (1,5ha); Dự án đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - yên ổn Duyên đoạn nối trong khoảng đường Minh Khai đến tuyến đường vòng đai 2,5 trên khu vực thị xã Hoàng Mai và hai Bà Trưng theo hình thức BT và 05 Công trình đối ứng (54,5 ha); Dự án Khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai, Hà Nội (25 ha); Dự án Khu du hý sinh thái Biển Tiên Sa tại Đà Nẵng (177,2 ha), …
Trong Đó, Công trình Belleville Hà Nội tại ô đất B4 Khu thành thị mới Nam Trung yên ổn, thị xã Cầu Giấy là “Đứa con đầu lòng”, kết tinh tâm huyết và uy tín của Vimefulland, có đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm sản phẩm BĐS cao cấp tích hợp nhiều chức năng, không chỉ là nơi ổn định chỗ ở mà còn là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả.