Dân Hà Nội đổ tiền mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực ở mức cao và công suất lấp đầy luôn trên 80%, mua nhà Vinhomes Gallery để cho thuê hứa hẹn là phương án đầu cơ với khả năng sinh lời. Xem hêm tại Website: http://www.vinhomegallerygiangvo.net/
Công trình Vinhomes Gallery (148 Giảng Võ) sẽ được giới thiệu vào ngày tại khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. Tại sự kiện, người mua sẽ được những trả lời viên nhiều năm kinh nghiệm của nhà cung ứng Đất Xanh, Newstarland và Tân Thời Đại sản xuất thông tin chi tiết về công trình , cộng những chính sách bán hàng hấp dẫn .
Phối cảnh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
vị trí thuận lợi , hẹn tiềm năng cho thuê cao
Đại diện chủ đầu tư cho biết, sở hữu mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực ở mức cao và công suất lấp đầy luôn ở mức trên 80%, mua căn hộ Vinhomes Gallery để cho thuê là một phương án đầu tư an toàn, sinh lời hấp dẫn , ổn định.
Thứ nhất, Công trình tọa lạc ở vị trí đắc địa , liên lạc tiện lợi đến đông đảo các khu vực của tỉnh thành .
Thứ hai, Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu tầm nhìn rộng mở ra 4 hồ lớn là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh. một dự án ngay giữa trọng tâm thủ đô mà có tầm nhìn 360 độ ra tứ giác hồ trọng điểm tương tự được coi là mang “một ko hai”.
Thứ ba, quanh đó Vinhomes Gallery là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm Đại sứ quán Nhật, Argentina, Australia, Brunei… không chỉ là nơi sở hữu dân trí cao, an ninh an toàn, khu vực Kim Mã - Liễu Giai này còn đặc biệt sở hữu khối lượng to người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc thù cao.
Vì các lý do trên, Vinhomes Gallery được Nhận định là có tiềm năng nâng cao giá lâu dài .
sở hữu tầm nhìn đắt giá, chung cư Vinhomes Gallery hứa hẹn suất đầu cơ đem đến lợi nhuận hấp dẫn .
môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu
những căn hộ đẳng cấp tại dự được giám định là chọn lọc phù hợp của các hộ gia đình hơi giả hay người nước ngoài sinh sống và làm cho việc tại Hà Nội. Tòa M1 nổi bật sở hữu ưu thế ở sắp sát mặt tuyến đường Liễu Giai.
Tòa M3 được để ý bởi đây là tòa vừa mang tầm nhìn Hồ Tây, vừa mang tầm nhìn nội khu và tầm nhìn không ngừng ra tỉnh thành .
Tòa M2 có hơn 90% căn hộ hướng hồ trong chậm tiến độ gần 70% các căn view trực diện Hồ Tây và nhìn thẳng xuống khu vườn nổi trung tâm đang được dự báo là tòa “hot” nhất Dự án.
Vườn nổi được sắp xếp cạnh vườn BBQ, sân chơi con nhỏ, sảnh lounge ngoài trời, chuyên dụng cho đầy đủ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của cư dân ngày mai .
các tòa nhà liên thông bằng 3 tầng khối đế là trung tâm thương nghiệp tiên tiến sở hữu hàng trăm thương hiệu uy tín và rạp chiếu phim thời thượng. Trường măng non , tiểu học, THCS chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên của khu, đem lại sự dễ dàng và an toàn cho con em cư dân theo học ở đây.
Tại khu vực tầng 4, khu vực liên thông cả 3 tòa căn hộ là “sân cảnh quan nhân tiện ích” dành riêng cho cư dân có cảnh quan được sáng tạo thành các “vườn nổi” độc đáo. Vườn nổi sinh động mang những thuyền cây được thả nổi trên mặt hồ nhân tạo. tuy nhiên , vườn nổi được sắp xếp cạnh vườn BBQ, sân chơi trẻ em , sảnh lounge ngoài trời, thảm cỏ đa năng… phục vụ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của cư dân mai sau .
Cũng như các khu thành phố sở hữu nhãn hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Gallery được thiết bị hầu hết những nhà cung cấp như kiểm soát an ninh, an ninh, vệ sinh, chăm nom cảnh quan 24/7, cộng rộng rãi nhà cung cấp 5 sao khác như Business Center (dịch vụ văn phòng), nhà cung cấp tại gia… hướng tới săn sóc thấp nhất cuộc sống cư dân.
các căn hộ Vinhomes Gallery giúp những chủ nhân thưởng ngoạn quang cảnh thơ mộng của thành phố.
các căn hộ của Vinhomes Gallery lúc bàn giao cũng hứa là các tác phẩm nghệ thuật cho 1 cuộc sống phồn thịnh vượng, thượng lưu.
Được ngoài mặt theo bắt mắt tiên tiến , mỗi căn nhà đề cao sự thoáng đạt, khả năng đón nắng, đón gió cho từng gia đình, cũng như kỹ lưỡng tầm nhìn rộng mở cho chủ nhân thưởng ngoạn những mặt hồ bao vòng quanh .
Hệ kính Low-E chống tia cực tím cũng được trang bị cho đông đảo mặt ngoài căn hộ kế bên việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm năng lượng, và dùng những đồ vật gắn tường cao cấp hàng đầu khi bàn giao. đặc thù , khu vực phòng tắm được vật dụng những sản phẩm lavabo, bồn tắm, vòi sen, bồn cầu... có thương hiệu Duravit và Hansgrohe (Đức), biến không gian phụ thành điểm nhấn thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình.
Chính do vậy , không chỉ giới đầu tư săn đón các căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ bởi tính hấp dẫn của phương án đầu cơ sinh lời cao, mà còn được rộng rãi “đại gia” quan tâm kiến tạo tổ ấm bởi không gian sống đúng chuẩn thượng lưu.