TNR HOLDINGS - Cái tên hot nhất trên thị trường bất đống sản năm 2016

Theo đó, TNR Holdings Việt Nam là nhà phát triển BĐS được vinh danh bởi có mức độ phát triển bền vững và có tổng giá trị dự án lớn nhất được khởi công xây dựng trong năm vừa qua.
Các dự án do TNR Holdings Việt Nam giới thiệu đồng loạt trong năm 2016 bao gồm: Goldmark City, GoldSeason, The GoldView, Goldsilk Complex có tổng giá trị đầu tư lên tới 18.100 tỷ đồng. Bên cạnh các dự án vừa được giới thiệu, TNR Holdings Việt Nam còn sẵn sàng một danh sách các dự án lớn nằm tập trung tại Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh như dự án văn phòng tại các phố lớn: Kim Mã, Trần Hưng Đạo, đường Láng (Hà Nội) và dự án dân cư Phú Hữu, Nhật Nguyệt (TP. Hồ Chí Minh).

chung cư goldlight complex
Thoát khỏi cái tên “tân binh” trên thị trường bất động sản, TNR Holdings Việt Nam đã dần chứng tỏ bản lĩnh của mình trong vai trò là nhà điều hành, quản lý và phát triển các dự án với những đảm bảo về chất lượng, uy tín và tiến độ.
Tiến độ tạo niềm tin cho khách hàng
Thời gian này, công trường của các dự án tại Hà Nội và TP HCM của TNR Holdings nhộn nhịp với quyết tâm cao độ của đội ngũ kỹ sư, công nhân tại công trường để hoàn thành cam kết về tiến độ và chất lượng. Tại dự án The GoldView, tháp B đã hoàn thành thi công tầng 16, tháp Gold River View đang thi công tầng 6. Với tiến độ hiện tại, The GoldView đảm bảo cam kết sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng thời gian trong hợp đồng đã ký kết.
Việc áp dụng các mô hình BIM (Building Information Modeling) trong xây dựng cho dự án đã giúp The GoldView xuất sắc vượt qua hàng loạt các đối thủ khác và đạt hạng ba cuộc thi Tekla BIM Awards 2016. Đây cũng là sự khẳng định cho nỗ lực của TNR Holdings cùng với Coteccons - Tổng thầu thiết kế và thi công trong việc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khu phức hợp này. Đồng thời với các biện pháp thi công hiện đại góp phần đẩy nhanh tiến độ để bàn giao căn hộ đúng cam kết với khách hàng.
chung cư goldlight complex
Tháp B của dự án The GoldView đang thi công tầng 16
Song song với The GoldView, một số dự án khác tại Hà Nội của TNR Holdings cũng được đẩy nhanh tốc độ xây dựng, đăc biệt là có dự án vượt tiến độ 3 tháng. Goldmark City – dự án đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của TNR Holdings trên thị trường bất động sản Việt Nam đã lập kỷ lục với tiến độ xây dựng vượt tới 60 ngày. Đầu tháng 7/2016, dự án Goldsilk Complex đã làm lễ cất nóc và đã vượt tiến độ 40 ngày so với dự kiến. Dự án GoldSeason hiện đang tiếp tục được xây dựng khẩn trương, nhanh chóng, trong đó tòa Autumn đã xong cốt ± 0,00…
chung cư goldlight complex
Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án là vấn đề then chốt khẳng định uy tín, năng lực của nhà đầu tư cũng như cam kết của nhà đầu tư với khách hàng. Tiến độ dự án cũng là cơ sở quan trọng nhất để tạo dựng niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.
Thu hút khách hàng bằng chính sách bán hàng hấp dẫn
Không chỉ khẳng định uy tín và tạo niềm tin với khách hàng bằng tiến độ thi công tốt, TNR Holdings còn thu hút khách hàng bằng các chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngày 24.7.2016, tại Nhà mẫu The GoldView, TNR Holdings đã phối hợp với Công ty cổ phần Bất động sản Vàng (GRE) - đơn vị phân phối chiến lược tổ chức chương trình bán hàng với chủ đề “Đi trước một bước, đón đầu thời cơ” mang lại cơ hội sở hữu tòa tháp Gold River View với mức giá tốt cùng các ưu đãi hấp dẫn. Tại sự kiện, khách hàng may mắn đã nhận được nhiều phần quà gia dụng giá trị và phiếu bốc thăm cho các giải thưởng gồm xe Honda SH, xe Vespa và xe Air Blade…
Đối với khách hàng sử dụng gói vay ưu đãi cho dự án The GoldView sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho tới ngày 31.10.2017, thời gian vay lên đến 20 năm, hạn mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ và được ân hạn nợ gốc trong thời gian ưu đãi lãi suất.
chung cư goldlight complex
Dự án Goldmark City đã cơ bản bước vào giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài
Tại dự án Goldmark City, TNR Holdings lần đầu tiên triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Căn hộ 2+1”: Trả tiền 2 ngủ, làm chủ 3 phòng. Mô hình “Căn hộ 2+1” được áp dụng cho 25 căn hộ diện tích 83,46 m2 thuộc tòa Sapphire 4. Chủ đầu tư sẽ nâng cấp thêm một phòng đa chức năng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của gia đình như: phòng chơi trẻ em, phòng đọc sách, phòng ngủ cho khách hay phòng tâm linh. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn Goldmark City tại thời điểm này có thể nhận ngay quà tặng là gói hoàn thiện nội thất cao cấp lên tới 140 triệu đồng.
Tính thanh khoản cao
Các dự án do TNR quản lý và phát triển đều có tính thanh khoản cao, như Goldsilk Complex bán được gần 80% sau gần 1 năm mở bán, dự án GoldSeason với mức giá hợp lý và vị trí trung tâm nên chỉ trong một thời gian ngắn, 95% tòa Autum đã tìm thấy chủ nhân hay The GoldView đã bán được hơn 70% số căn hộ chào bán…  
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh TNR Holdings khẳng định: “Thông thường, điều khách hàng quan tâm nhất là tiến độ và chất lượng của dự án. Bởi qua đó sẽ biết được năng lực của chủ đầu tư đến đâu, uy tín của chủ đầu tư như thế nào và đây sẽ là câu trả lời minh bạch nhất cho khách hàng”.
Vì vậy với dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến sắp được triển khai trong thời gian tới, TNR chắc chắn sẽ làm những gì tốt đẹp nhất để gửi tới khách hàng Hà Nội mội khu căn hộ chất lượng, đón đầu sinh khí mới của thủ đô.
XEM: GOLDLIGHT COMPLEX - DỰ ÁN 300 TRIỆU USD CỦA LIÊN DOANH TNR VÀ NGA