Goldlight Complex nơi cuộc sống bình yên

Với mong muốn xây dựng một nơi sinh sống bình yên, Chung cư Goldlight Complex sở hữu một  vị trí đắc địa tại số 168 Khuất Duy Tiến,Quận Thanh Xuân,Hà Nội đã đem lại “luồng gió” mới trên thị trường BĐS.

Goldlight complex nơi cuộc sống bình yên

Sau nhiều năm chầm lắng thị trường bất động sản thoát khỏi bong bóng khủng hoảng và bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc. Từ năm 2016 bất động sản miền Bắc mới thực sự “sốt dẻo” bùng cháy lên với hàng loạt các dự án “làm mưa làm gió” trên thị trường  đấy điển hình là Goldlight Complex Khuất Duy Tiến  - một trong những dự án làm sống dậy thị trường chung cư cao cấp giữa năm 2016. Đó chính là mang phong cách sống xanh vào từng căn hộ chung cư.

So sánh với “đàn anh” Goldseason của TNR dự án có những điểm tương đồng nhất định, đó chính là phong cách nhà vườn xuyên suốt toàn bộ dự án song phải đến dự án Goldlight Complex mới được toát lên trọn vẹn từ kiến trúc, tiện ích, tới môi trường sống, tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
Sự vượt trội trong thiết kế của Goldlight Complex chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ  Goldlight Complex sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là khu “vườn trên mây” đầy ấn tượng đem không gian xanh đến từng căn hộ, các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.Song song với đó, việc bổ sung và hoàn thiện nhiều các tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các khu thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao, vườn nướng BBQ, khu mua sắm và đi bộ tới hệ thống hầm để xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm, khu vực wifi miễn phí…  Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, căn hộ Goldlight Complex sẽ kiến tạo một “không gian sống sinh thái” được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.