Chọn nhà đất hay chung cư Goldlight Complex?

Trong khi người Việt không còn đặt nặng việc chọn nhà mặt đất thì tổ hợp căn hộ cao cấp ưu việt chung cư Goldlight Complex sẽ là thỏi nam châm thu hút khách di chuyển đến định cư tại các khu chung cư.Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy căn hộ phù hợp với người than và gia đình của mình tại Tổ hợp căn hộ cao cấp Goldlight Complex. Là dự án mang đến không gian sống đích thực, mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính và sang trọng,
Với những hộ gia đình có người lớn tuổi, Goldlight Complex là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi người già rất khó khăn trong việc đi lại, nhất là leo cầu thang. Dự án Goldlight Complex đều bố trí từ 4 -6 thang máy tốc độ cao tại mỗi toà nhà cùng với hệ thong điều khiển điện tử. Còn với những gia đình có trẻ nhỏ, Dự án đáp ứng từ vui chơi, giải trí đến giáo dục của trẻ với khu vui chơi ngoài trời, nhà trẻ chất lượng...Các căn hộ tại Goldlight Complex có diện tích linh hoạt có từ 2 – 3 phòng ngủ với trang thiết bị, nội thất, sang trọng, cao cấp. Tại đây, phòng khách được thiết kế với kính khổ lớn nhằm tối đa ánh sang, sang trọng; 100% phòng ngủ với khí trời tự nhiên thông thoáng. Khu bếp được thiết kế liên thông trực tiếp với lô gia và riêng biệt, giúp ngăn mùi hiệu quả.

Dự án được trang bị 3 tầng hầm liên thông nhằm đáp ứng chỗ để xe cho trên 3.000 xe máy và gần 1.000 chỗ đỗ xe ô tô. Đặc biệt, tại Goldlight Complex tiện ích được bố trí khoa học,. Tất cả tiện ích đều có tính liên kết nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cho cư dân.
Dự án Goldlight Complex được phát triển, điều hành và quản lý bởi TNR Holding và sắp được mở bán chính thức. Khách hàng quan tâm đến dự án vui long liên hệ.