Goldlight Complex: Không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân

Điểm nhấn đặc trưng của dự án Goldlight Complex là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân Goldlight Complex.


Không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân

Chung cư Goldlight Complex Khuất Duy Tiến nằm tại ngay mặt đường Khuất Duy Tiến là một lợi thế so sánh rất lớn so với các dự án khác trong khu vực và xung quanh đó. Cư dân sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các khu vực xung quanh và khu vực khác:Vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Đường Láng ... cũng là đầu ngõ Thủ Đô xuống khu vực thành phố đang phát triển là Quận Hà Đông. Cùng với đó,sẽ di chuyển vào khu vực Nội thành tốt hơn.


Dự án Goldlight Complex Thanh Xuân

♦ Tên dự án: Goldlight Complex
♦ Chủ đầu tư: TNR HOLDINGS VIỆT NAM
♦ Loại hình: Khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp, Liền kề 168 Khuất Duy Tiến
♦ Vị trí : 168 Khuất Duy Tiến– Thanh Xuân – Hà Nội
♦ Quy mô 2 tòa A và B cao 25 tầng:
♦ Tổng diện tích: 2,2ha
♦ Đất xây dựng : 8.131m2
♦ Mật độ xây dựng: 36,4%
♦ 2 tòa nhà cao 25 tầng + 2 tầng hầm
♦ Đơn vị thiết kế: R Apartners
♦ Đơn vị thi công: Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình
♦ Bảo lãnh tài chính: Ngân Hàng MaritimeBank
♦ Giá bán: Từ 31-40 triệu/m2 thông thủy (đã gồm VAT và nội thất cao cấp).
♦ Nội thất bàn giao: Đầy đủ nội thất cao cấp

Bên cạnh các Tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào chung cư Goldlight Complex Thanh Xuân. Đặc biệt, chủ đầu tư bố trí thêm thiết bị thông minh là sử dụng smarphone để điểu khiển hệ thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ Goldlight Complex.

Đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển phía Tây thành phố; Goldlight Complex Thanh Xuân mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè.
Goldlight Complex Thanh Xuân biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.